fbpx

Python for Kids

Python for Kids

Cubic Code Online
11 – 12, 18 – 19 มีนาคม 2566

คอร์ส Python for Kids เป็นคอร์สเรียนรู้ภาษา Python สำหรับน้องอายุ 8 – 12 ปีโดยเฉพาะ ผ่านการใช้งานชุดคำสั่ง Turtle ในการควบคุมตัวละครเต่าให้เคลื่อนที่และวาดภาพไปบนหน้าจอตามคำสั่ง เป็นกระบวนการเรียนรู้ที่สนุกและสามารถเข้าใจได้โดยง่าย เพื่อให้น้องๆ ได้เริ่มคุ้นเคยกับการเขียนโปรแกรมและเข้าใจการทำงานของคอมพิวเตอร์ในระดับเบื้องต้น

วิทยากร

รศ.ยืน ภู่วรวรรณ
ที่ปรึกษาและวิทยากรกิจกรรม Python for Kid

ระดับผู้เรียน

คอร์สนี้สำหรับผู้เรียนอายุ 8 – 12 ปี โดยไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานใดๆ

กำหนดการ

วันเสาร์ที่ 11 – วันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม 2566
09:00 – 12:00, 13:30 – 16:30

วันเสาร์ที่ 18 – วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2566
09:00 – 12:00, 13:30 – 16:30

รวมระยะเวลาเรียน 24 ชั่วโมง
ณ คิวบิกครีเอทีฟ เพลย์คิวบ์ (แผนที่)

รูปแบบการเรียน

ออนไลน์

เรียนผ่านระบบ Discord โดยผู้เรียนสามารถสื่อสารและโต้ตอบกับผู้สอนได้แบบสองทาง พร้อมทีมงานที่คอยช่วยเหลือดูแลด้านเทคนิกตลอดการเรียน โดยจำกัดผู้เรียนไม่เกิน 16 คน (อัตราส่วนทีมงานต่อผู้เรียนไม่ต่ำกว่า 1 ต่อ 4)

ผู้เรียนจะต้องเตรียมคอมพิวเตอร์ระบบ Windows หรือ macOS ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและเสถียร พร้อมไมโครโฟนและหูฟังด้วยตนเอง

ออนไซต์

เรียนในห้องเรียนกับครูผู้สอนที่ Cubic Creative PlayCube โดยจำกัดเพียงรอบละ 8 คน

ผู้เรียนจะต้องเตรียมคอมพิวเตอร์พกพาระบบ Windows หรือ macOS ที่สามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi n/ac ด้วยตนเอง

ดูข้อมูลเกี่ยวกับคุณสมบัติอุปกรณ์ที่นี่

ดูแผนที่สถานที่จัดกิจกรรมได้ที่นี่

เนื้อหาการเรียนรู้

Part 1
  • ลำดับขั้นตอนคำสั่ง (sequencing)
  • ชุดคำสั่งเกี่ยวกับการเคลื่อนที่และวาดภาพของเต่า
  • ตัวแปร (variables)
  • ชนิดของตัวแปร (variable data types)
  • ชุดคำสั่งเกี่ยวกับการพิมพ์ข้อความบนหน้าจอ
Part 2
  • การสร้างชุดคำสั่ง (function)
  • การทำซ้ำ (for repeat)
  • การทำงานแบบมีเงื่อนไข (conditonal statements)

อัตราค่าธรรมเนียม

ระยะเวลาออนไลน์ออนไซต์
Part 1
(รวม 12 ชั่วโมง)
4,500
(จำกัด 16 คน)
12,500
(จำกัด 8 คน)
Part 1 + 2
(รวม 24 ชั่วโมง)
7,500
(จำกัด 16 คน)
18,500
(จำกัด 8 คน)
(บริการอาหารกลางวันและเย็นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเมื่อลงทะเบียนแบบออนไซต์)

อัตราพิเศษและโปรโมชั่นปัจจุบัน

น้องค่ายพักแรม เรียน Python for Kids ฟรี!

สำหรับผู้ลงทะเบียนค่ายพักแรมช่วงปิดเทอม สามารถรับสิทธิ์เรียน Python for Kids ฟรีหรือชำระค่าธรรมเนียมเพียงเล็กน้อย ตามเงื่อนไขดังนี้

  • ผู้สมัครค่ายพักแรมในอัตราปกติ สามารถรับสิทธิ์ลงทะเบียน Python for Kids ฟรีได้ทันที
  • ผู้สมัครค่ายพักแรมในอัตราพิเศษ อาจชำระส่วนต่างหรือคืนโบนัสต่างๆ ที่ได้รับและยังไม่ได้ใช้เพื่อปรับการลงทะเบียนเป็นอัตราปกติ และรับสิทธิ์การลงทะเบียน Python for Kids ฟรี หรือ
  • ผู้สมัครค่ายพักแรมในอัตราพิเศษ สามารถเลือกลงทะเบียน Python for Kids ในอัตราพิเศษได้
ค่ายสามารถลงทะเบียนฟรีอัตราพิเศษกรณีคงสิทธิ์พิเศษเดิม
Cubic Science Explorer Campเฉพาะออนไลน์2,900 บาท
Cubic Creative Campเฉพาะออนไลน์2,900 บาท
Cubic Challenger Camp SGออนไลน์ / ออนไซต์2,900 / 7,900 บาท

การลงทะเบียนโดยใช้สิทธิพิเศษนี้ ไม่จำเป็นต้องเป็นผู้ลงทะเบียนคนเดียวกัน แต่จะไม่สามารถยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงชื่อผู้ลงทะเบียนได้ในทุกกรณีทั้งค่ายพักแรมและ Python for Kids โปรดติดต่อทีมงานเพื่อใช้สิทธิ์

โปรดติดตาม Facebook หรือสอบถามทีมงานของเราเกี่ยวกับข้อมูลโปรโมชั่นล่าสุด ค่าธรรมเนียมอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ขั้นตอนการลงทะเบียน

พร้อมเพย์ 0105552107780
บริษัท คิวบิกครีเอทีฟ จำกัด
  1. ศึกษาและยอมรับเงื่อนไขการให้บริการ นโยบายด้านความเป็นส่วนตัว และคุณสมบัติอุปกรณ์ที่ใช้ในการเรียน
  2. ชำระค่าธรรมเนียมผ่านการโอนบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 053-443004-4 ชื่อบัญชี บริษัท คิวบิกครีเอทีฟ จำกัด หรือผ่าน QR ด้านข้างนี้
  3. กรอกแบบฟอร์มออนไลน์ที่ https://cubic.camp/pykid-regis
  4. ทีมงานจะติดต่อกลับเพื่อยืนยันการลงทะเบียนภายใน 3 วันทำการ และโปรดเก็บหลักฐานการชำระเงินไว้จนกว่าจะสิ้นสุดกิจกรรม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

แบบฟอร์มออนไลน์

Published by Nutch Poovarawan

A technology-driven social entrepreneur with 20 years of running an edu-tech organization. Founded Cubic Creative, a start-up that delivered a fun, interactive, high-touched learning experience to over 10,000 youths in four countries.