fbpx

Cubic Camp Builder

บริการจัดค่ายเยาวชนแบบครบวงจรเพื่อการเรียนรู้ที่สนุก…มาก

ด้วยประสบการณ์การจัดค่ายเยาวชนมากกว่า 10 ปี และสารพัดกิจกรรมแห่งการเรียนรู้สุดแปลกใหม่และทรงประสิทธิภาพที่มีให้เลือกสรรมากมาย มาเริ่มสร้างค่ายแห่งการเรียนรู้ที่สนุก…มากกับเราง่ายๆ วันนี้!

เลือกจากแพ็กเกจ

เลือกแพ็คเกจกิจกรรมที่เราจัดไว้ตามวัตถุประสงค์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น STEM, วิทยาศาสตร์, กระบวนการคิดแก้ปัญหา, กระบวนการคิดอย่างสร้างสรรค์ หรือการทำงานอย่างเป็นระบบ ในราคาสุดประหยัดเริ่มต้นเพียง 300 บาท/คน

เลือกกิจกรรมเอง

เลือกจากสารพัดกิจกรรมการเรียนรู้มากมายที่มีให้เลือกตามวัตถุประสงค์การเรียนรู้หรืองบประมาณที่มีอยู่ หรือเพื่อบรรจุร่วมกับค่ายเดิมที่มีอยู่แล้วได้ดั่งใจ นอกจากนี้ทีมงานของเรายังพร้อมที่จะช่วยสร้างค่ายในฝันตามความต้องการ

โปรดติดต่อทีมงานของเราเพื่อขอรับใบเสนอราคาหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ความสนุกสู่การเรียนรู้

คิวบิกครีเอทีฟเชื่อว่าทุกคนรักความสนุก และความสนุกจะเป็นกุญแจสำคัญที่จะทำให้เกิดการเรียนรู้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ค่ายของเราจึงลงรายละเอียดในทุกๆ แง่มุมที่ชาวค่ายจะได้สัมผัสตั้งแต่กิจกรรม ภาพและเสียง พี่เลี้ยง หรือแม้แต่อาหารภายในค่าย ทั้งหมดถูกออกแบบอย่างละเมียดเพื่อให้สอดคล้องกลมกลืน เกิดเป็นทำนองแห่งความสนุกที่ใครยากจะเทียบได้

ความประทับใจสู่การจดจำ

ทุกคนย่อมสามารถจดจำประสบการณ์ที่ประทับใจเป็นพิเศษได้ จึงเป็นเหตุผลที่คิวบิกครีเอทีฟพยายามสร้างความประทับใจและอารมณ์ร่วมด้วยวิธีการต่างๆ เพราะเมื่อน้องมีความประทับใจเป็นพิเศษแล้ว เรื่องราวการเรียนรู้ต่างๆ ได้รับภายในค่ายก็จะติดตัวไปตราบนานเท่านาน นี่คือเหตุผลว่าทำไมค่ายของเราจึงมักมีคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในคืนวันสุดท้ายนั่นเอง

ประสบการณ์สู่ทักษะ

จะมีอะไรที่ทำให้เกิดการเรียนรู้ได้ดีกว่าการได้ลองพบกับปัญหาเหล่านั้นด้วยตนเอง ทุกกิจกรรมจึงมุ่งเน้นให้เกิดประสบการณ์ตรงในหลากรูปแบบปัญหาที่ต้องประสานทักษะและความรู้ต่างชนิดเข้าด้วยกัน ด้วยการออกแบบที่ดูแลอย่างใกล้ชิดโดยที่ปรึกษาผู้ทรงคุณวุฒิด้านการศึกษาของคิวบิกครีเอทีฟ จึงมั่นใจได้ว่าทุกประสบการณ์จะนำสู่การเสริมสร้างทักษะอย่างแน่นอน

ผสานเทคโนโลยีทันสมัย

เรามองหาเทคโนโลยีสมัยใหม่ต่างๆ มาประกอบการจัดการเรียนรู้อยู่เสมอ เพื่อเปิดความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในการสร้างสรรค์กิจกรรมในรูปแบบที่ไม่น่าเบื่อ มีประสิทธิภาพ และประหยัดค่าใช้จ่ายมากยิ่งขึ้น การดำเนินการต่างๆ ของทีมงานยังมีการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อคุณภาพของงานที่ดีที่สุดสำหรับผู้เข้าร่วม

พร้อมหรือยัง? มาลุยกันเลย!

เพียงเล่าให้พวกเราฟังว่ากิจกรรมการเรียนรู้ในฝันของคุณเป็นอย่างไร เราก็พร้อมเนรมิตรให้คุณอย่างครบวงจร

ข้อมูลเพื่อออกใบเสนอราคา

  • วัตถุประสงค์การเรียนรู้ของค่าย
  • จำนวนและช่วงชั้นผู้เข้าร่วม
  • ช่วงเวลาและระยะเวลาที่ต้องการจัด
  • กิจกรรมของคิวบิกครีเอทีฟที่สนใจ และ/หรือวัตถุประสงค์ของกิจกรรมที่ต้องการให้คิวบิกครีเอทีฟออกแบบ
  • บริการเพิ่มเติมอื่นๆ ที่ต้องการจากคิวบิกครีเอทีฟ

หรือติดต่อทีมงานของเราเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม