fbpx

Cubic Code Private – Cubic Code

สุดยอดการเรียนรู้โค้ดดิ้งเพื่อพัฒนาการคิดอย่างเป็นระบบ

เร็ว + สะดวก + อิสระ

เร็วกว่า เรียนรู้กับคุณครูแบบ 1:1 ได้อย่างรวดเร็วไม่ต้องรอใคร

สะดวกกว่า เลือกเวลาเรียนเองได้ ไม่จำเป็นต้องเหมือนกันทุกสัปดาห์

อิสระกว่า เลือกเนื้อหาที่เรียนได้ตามใจไม่ต้องรอเปิดคอร์ส

หรือดาวน์โหลดระเบียบการและหัวข้อที่มีให้เลือกทั้งหมด

หลากหลายหัวข้อเลือกได้ดั่งใจ

คิวบิกครีเอทีฟมีเนื้อหาให้เลือกเรียนได้มากมายหลากหลายหัวข้อและช่วงอายุ มาลองดูคอร์สเด่นสุดฮิตเหล่านี้ดูไหม?

Game Development with Python

มาสนุกกับการสร้างสรรค์เกมในฝันของน้องๆ ด้วย Python ตั้งแต่เรียนรู้การโปรแกรมเพื่อแสดงผลกราฟฟิก 2 มิติ การควบคุมกลไกเกมต่างๆ ไปจนถึงแนวคิดที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบและพัฒนาเกมต่างๆ

Micro Bit Gadget Invention

มาสร้างสรรค์นวัตกรรมแกดเจ็ตสุดเก๋ด้วยบอร์ดอัจฉริยะ Micro Bit เริ่มตั้งแต่เรียนรู้การโค้ดดิ้งแบบลากบล็อควางเพื่อควบคุม Micro Bit ให้ทำงานได้ตามจินตนาการ

Roblox Game Development

เรียนรู้การโค้ดดิ้งภาษา Lua ตั้งแต่เริ่มต้นผ่านการสร้างสรรค์เกมบน Roblox สุดฮิต เพื่อพัฒนากระบวนการคิดอย่างเป็นระบบ พร้อมทั้งเข้าใจกระบวนการพัฒนาเกมที่สามารถต่อยอดไปยังการโค้ดดิ้งอื่นๆ ในอนาคต

หรือลงทะเบียนเพื่อทดลองเรียนฟรี!

เลือกเรียนได้ทั้งออนไซต์และออนไลน์

คอร์ส Cubic Code มีให้เลือกทั้งแบบออนไซต์ที่ใกล้ชิดกับครูผู้สอน หรือแบบออนไลน์ที่สะดวกสบายเรียนได้จากทุกที่ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นแบบไหนการจัดการเรียนรู้ที่คิดไว้แล้วอย่างละเอียดรอบคอบของคิวบิกครีเอทีฟก็ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้เรียนจะได้รับการเรียนรู้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

เรียนแบบออนไซต์ที่ Cubic Creative PlayCube (ซอยงามวงศ์วาน 44) อย่างใกล้ชิดกับครูผู้สอน สามารถพูดคุยซักถามได้อย่างสะดวก

เรียนสดแบบออนไลน์กับครูผู้สอน ด้วยระบบที่แบ่งปันหน้าจอได้สะดวกและแนะนำผู้เรียนได้ตรงจุด พร้อมความสะดวกที่สามารถเรียนได้จากทุกที่

การเรียนรู้แบบออนไลน์ที่เหนือกว่าใคร

เราเชื่อว่าการเรียนรู้บนระบบออนไลน์ไม่ควรเป็นเพียงการจับผู้เรียนผู้สอนมาใส่รวมในโปรแกรมประชุมออนไลน์แล้วจบ แต่โลกออนไลน์มีข้อได้เปรียบและข้อจำกัดที่แตกต่างจากห้องเรียนปกติมากมาย รูปแบบกระบวนการเรียนรู้ หลักสูตรเนื้อหา และเทคนิกวิธีการเรียนรู้ควรถูกคิดใหม่ทำใหม่จากศูนย์ และนั่นคือสิ่งที่คิวบิกครีเอทีฟทำใน Cubic Code

ทั้งการปรับเนื้อหาให้มีชิ้นส่วนย่อยเล็กลง สามารถเรียนรู้ติดตามได้ง่ายในสภาพที่ผู้เรียนอาจไม่สามารถมีสมาธิจดจ่อได้เหมือนอยู่ในห้องเรียนปกติ การเลือกและออกแบบสื่อการสอนต่างๆ ที่ดึงนำเอาจุดแข็งจากการสื่อสารผ่านระบบคอมพิวเตอร์มาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ไปจนถึงผสมผสานโปรแกรมและเทคโนโลยีการสื่อสารต่างๆ ตามแต่ละโอกาส คิวบิกครีเอทีฟบรรจงออกแบบทุกรายละเอียดให้กระบวนการเรียนรู้นี้มีประสิทธิภาพที่สุดในทุกแง่มุม

เป็นการสอนสดผ่านระบบออนไลน์ ที่ผู้เรียนสามารถพูดคุยโต้ตอบกับผู้สอนได้อย่างสะดวกแบบ 1 ต่อ 1

ด้วยระบบออนไลน์ ผู้เรียนและผู้สอนสามารถแบ่งปันหน้าจอกันได้โดยสะดวก ทำให้ผู้สอนสามารถช่วยดูการโค้ดดิ้งและแนะนำผู้เรียนได้ตรงจุด

รูปแบบการเรียนรู้ที่เน้นให้น้องได้ฝึกคิดแก้ไขปัญหาและสร้างสรรค์โปรแกรมด้วยตนเอง มากกว่าการทำตามขั้นตอนที่กำหนดไว้ให้ได้ผลงาน

อยากเรียนออนไซต์มากกว่า? คิวบิกครีเอทีฟของเราก็มีตัวเลือกการเรียนส่วนตัวแบบออนไซต์ที่ผู้เรียนจะได้เรียนกับครูผู้สอนอย่างใกล้ชิดเช่นเดียวกัน!

หรือดาวน์โหลดระเบียบการและหัวข้อที่มีให้เลือกทั้งหมด

ทำไมต้องเรียนโค้ดดิ้ง?

“การเขียนโค้ดในวัยเด็กมีจุดประสงค์ต้องการพัฒนาทักษะความคิด เรียนรู้ขั้นตอนวิธีการ (algorithms) ที่เป็นรูปธรรมใก้ลเคียงกับการวางแผนการทำงาน รู้จักสร้างลำดับ คิดเป็นขั้นตอน สร้างจินตนาการ คิดเป็นระบบ (systematic) และมีเหตุมีผล (logical idea) การเรียนโปรแกรมในวัยต้น จึงมีความสำคัญเป็นฐานในการเรียนรู้ทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ทำให้เรียนรู้และเข้าใจได้ดีขึ้น”

ยืน ภู่วรวรรณ
ที่ปรึกษาและวิทยากรคิวบิกครีเอทีฟ

ลงทะเบียนทดลองเรียนฟรี

ไม่ต้องคิดมากให้เหนื่อยสมอง มาทดลองเรียนแบบส่วนตัวกับคิวบิกครีเอทีฟได้ฟรี 30 นาที เพียงกรอกข้อมูลด้านล่างเพื่อให้ทีมงานติดต่อกลับภายใน 1 วันทำการเพื่อนัดหมาย

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม?

โปรดติดต่อทีมงานของเราเพื่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับคอร์ส หรือขอรับคำปรึกษาเพื่อเลือกคอร์สที่เหมาะสม

แบบฟอร์มออนไลน์