ส่งข้อความถึงคิวบิกครีเอทีฟ
ชื่อผู้ติดต่อ:
อีเมล:
หมายเลขโทรศัพท์:

"เตรียมพร้อมสู่โลกอนาคต" ด้วย 4 ทักษะสำคัญที่จำเป็นใน "ยุคหน้า"

เตรียมความพร้อมให้กับน้องๆ "เน็กซ์เจ็น" ด้วย 4 ทักษะสำคัญที่จำเป็นอย่างยิ่งในยุคหน้า ได้แก่ Critical Thinking, Creative Thinking, Social Skills และ Knowledge Discovery เพื่อเป็นรากฐานสู่การเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่สมบูรณ์และมีความสุขในอนาคต ด้วยสารพัดกิจกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยเสียงหัวเราะและความสนุกในสไตล์ของคิวบิกครีเอทีฟ

รับสมัครน้องๆ ป.1 - ป.3 จำนวน 18 คน มาก้าวสู่โลกอนาคตพร้อมกันใน Cubic Next Camp 3 ระหว่างวันที่ 10 - 13 ตุลาคม 2559 เวลา 8:30 - 16:30 ณ Cubic Creative PlayCube

ภาพในเว็บไซต์บันทึกจากกิจกรรมของคิวบิกครีเอทีฟทั้งหมด

เรียนรู้ 4 ทักษะแห่งอนาคต

Critical Thinking

ในโลกสมัยใหม่ที่เต็มไปด้วยข้อมูลรอบตัวมากมายกับทางเลือกที่หลากหลาย การคิดอย่างมีวิจารณญาณจะเป็นฐานสำคัญในการเชื่อมโยงเหตุและผลต่างๆ อย่างถี่ถ้วนเพื่อนำไปสู่การตัดสินใจเพื่อแก้ปัญหาต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพ

Creative Thinking

ในบรรยากาศที่แสนสร้างสรรค์นี้ น้องๆ จะมีโอกาสได้พัฒนาความคิดสร้างสรรค์อย่างไร้ขีดจำกัดไปกับกิจกรรมแสนสนุก และพี่ๆ ทีมงานที่เชี่ยวชาญพร้อมจุดประกายความคิดน้องๆ อย่างใกล้ชิดตลอดช่วงระยะเวลากิจกรรม

Social Skills

เพราะเราไม่ได้อยู่ตัวคนเดียวในโลกใบนี้ การอยู่ร่วมในสังคมอย่างมีความสุขกับผู้อื่นจึงสิ่งสำคัญ ค่ายนี้จะทำให้น้องๆ เรียนรู้ที่การสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ และการปรับตัวเพื่อใช้ชีวิตและทำงานร่วมกับคนอื่นๆ ที่มีความแตกต่างได้อย่างมีความสุข

Knowledge Discovery

เรากำลังก้าวเข้าสู่โลกที่ความรู้ใหม่ๆ เกิดขึ้นแทบทุกวินาที ค่ายนี้จะเสริมสร้างทักษะในการหาความรู้พร้อมตรวจสอบความน่าเชื่อถือของข้อมูล ซึ่งเป็นทักษะสำคัญยิ่งกว่าการจดจำเนื้อหาที่มีอยู่มากมายและเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาในยุคสมัยนี้

กิจกรรมการเรียนรู้ภายในค่าย

น้องๆ จะได้เรียนรู้และพัฒนาทักษะต่างๆ ทุกๆ วินาทีในค่ายแห่งนี้ ผ่านกิจกรรมแสนสนุกที่ผ่านบรรจงสร้างสรรค์มาจากประสบการณ์กว่า 10 ปีของพวกเรา มาเป็นกิจกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของคิวบิกครีเอทีฟมากมายตลอดช่วงค่าย อาทิเช่น:

กิจกรรมเกมการแข่งขันแสนสนุก

น้องๆ จะได้มาประลองไหวพริบในสารพัดเกมการแข่งขันแสนสนุกที่จะท้าทายความสามารถในการตัดสินใจของน้องๆ

กิจกรรมศิลปะและงานประดิษฐ์

มาระเบิดพลังความคิดสร้างสรรค์ไปกับสารพัดโครงงานที่จะพาน้องๆ โลดแล่นไปในโลกของจินตนาการ

กิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์

เพื่อฝึกฝนการสื่อสารกับผู้อื่นในสถานการณ์ต่างๆ และเรียนรู้ที่จะพูดคุยเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้อื่น

กิจกรรมโครงงานทางวิทยาศาสตร์

มาเรียนรู้สิ่งต่างๆ รอบตัวพร้อมๆ กับการฝึกฝนการใช้เหตุผลและการหาคำตอบในโครงงานแสนสนุก

การเรียนรู้ + ความสนุก

คิวบิกครีเอทีฟให้ความสำคัญกับการสร้างสรรค์นวัตกรรมทางการเรียนรู้ กิจกรรมต่างๆ ในค่ายผ่านการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้มั่นใจว่าเป็นกิจกรรมที่จะให้น้องๆ ได้มีโอกาสฝึกฝนทักษะต่างๆ ผ่านประสบการณ์ตรงอย่างรอบด้านทุกๆ วินาทีในค่ายแห่งนี้

เพราะนอกจากความสนุกจะช่วยดึงดูดให้น้องๆ อยากเข้าร่วมกิจกรรมการเรียนรู้เหล่านี้แล้ว ความสนุกยังเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้เกิดความตั้งใจที่จะพยายามแก้ไขปัญหาและเอาชนะอุปสรรคในกิจกรรม อันจะนำไปสู่การเรียนรู้ที่เต็มประสิทธิภาพอีกด้วย

16 กิจกรรม 30 ชั่วโมง อัตราส่วนทีมงาน:ชาวค่าย 1:3 ประสบการณ์ 10 ปี
เราดูแลชาวค่ายอย่างไร?

หรือ สมัครเลย!

10 - 13 ตุลาคม 2559
ณ Cubic Creative PlayCube

รับสมัคร ป.1 - ป.3 จำนวน 18 คน

ลงทะเบียนอัตราพิเศษเริ่มต้นเพียง 9,500 บาท

ค่ายนี้สำหรับทุกคน

เราได้ออกแบบค่ายให้รองรับน้องที่อาจมีข้อจำกัดพร้อมการลงทะเบียนในอัตราพิเศษ

ยังมีเรื่องค้างคาใจ?

เรายินดีตอบทุกคำถามที่ผู้ปกครองสงสัย เพียงโทรศัพท์หาเราหรือส่งข้อความผ่านแบบฟอร์ม