ส่งข้อความถึงคิวบิกครีเอทีฟ
ชื่อผู้ติดต่อ:
อีเมล:
หมายเลขโทรศัพท์:

"การบูรณาการ" คือ "จุดเริ่มต้น" เพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมชิ้นเอก

ขอชวนน้องๆ มาร่วมสนุกในค่ายปิดเทอมเพื่อนำจินตนาการมาพัฒนาโครงงานไมโครคอนโทรลเลอร์แสนสนุกด้วย Arduino ในบรรยากาศการเรียนรู้สุดท้าทายและเน้นการบูรณาการหลากหลายศาสตร์และศิลป์สู่การสร้างสรรค์นวัตกรรมที่ไม่เหมือนใครในสไตล์คิวบิกครีเอทีฟ

รับสมัครน้องๆ ม.1 - ม.6 จำนวน 40 คน มาร่วมสร้างสรรค์นวัตกรรมชิ้นเอกใน Cubic Innovator Camp 13 วันที่ 19 - 23 ตุลาคม 2559 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

อะไรคือ Arduino?

Arduino คือไมโครคอนโทรเลอร์ที่เปรียบเสมือนคอมพิวเตอร์ขนาดจิ๋วที่น้องๆ สามารถเขียนโปรแกรมเพื่อควบคุมการทำงานได้ดั่งใจ เมื่อรวมกับอุปกรณ์หรือเซ็นเซอร์ต่างๆ ที่มีให้เลือกมากมายแล้ว น้องสามารถสร้างสรรค์เป็นโครงงานนวัตกรรมในฝันเพื่อใช้ประโยชน์ในชีวิตจริง ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์รดน้ำต้นไม้อัตโนมัติ นับระยะทางปั่นจักรยาน หรือแม้แต่อุปกรณ์ตรวจจับขโมย ทั้งหมดคือความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุดจากจินตนาการของน้องๆ เอง!

ความรู้ + จินตนาการ

กิจกรรมในค่ายนี้จะเริ่มต้นจากการชวนให้น้องๆ เรียนรู้ทั้งศาสตร์และศิลป์ในด้านต่างๆ เพื่อการสร้างนวัตกรรมไมโครคอนโทรลเลอร์ ตั้งแต่ความรู้พื้นฐานในการเขียนโปรแกรม ไปจนถึงการประมวลผลค่าต่างๆ ตามหลักคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์

หลังจากนั้นน้องๆ จะมีโอกาสได้บูรณาการความรู้ต่างๆ ที่ได้รับจากในค่ายแห่งนี้ มาพัฒนาเป็นโครงงานนวัตกรรมในจินตนาการ ด้วยบรรยากาศที่เปิดกว้างและสร้างสรรค์ และพี่ๆ คิวบิกครีเอทีฟคอยดูแลและให้คำแนะนำตั้งแต่เริ่มต้นอย่างใกล้ชิด

20 ชาวค่าย/รุ่น 60 ชั่วโมงกิจกรรม อัตราส่วนทีมงาน:ชาวค่าย 1:3 ประสบการณ์ 10 ปี
กิจกรรมในค่ายนี้มีอะไรบ้าง?

หรือ สมัครเลย!

วันที่ 19 - 23 ต.ค. 2559 (5 วัน 4 คืน)
ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รับสมัคร ม.1 - ม.6 รวม 40 คน

ลงทะเบียนอัตราพิเศษเริ่มต้นเพียง 11,900 บาท
(อัตราพิเศษมีจำนวนจำกัด)

ค่ายนี้สำหรับทุกคน

เราได้ออกแบบค่ายให้รองรับน้องที่อาจมีข้อจำกัดพร้อมการลงทะเบียนในอัตราพิเศษ

ปิดเทอมยังไม่หมดแค่นี้

ยังมีกิจกรรมการเรียนรู้แสนสนุกจากคิวบิกครีเอทีฟอีกมากมายตลอดช่วงปิดเทอมนี้