ส่งข้อความถึงคิวบิกครีเอทีฟ
ชื่อผู้ติดต่อ:
อีเมล:
หมายเลขโทรศัพท์:

ดูแลเอาใจใส่ในทุกรายละเอียด

กับพี่ๆ ทีมงานคิวบิกครีเอทีฟที่พร้อมจะดูแลน้องๆ ชาวค่ายของเราอย่างใกล้ชิด ด้วยอัตราส่วนทีมงานต่อชาวค่ายสูงถึง 2:3 และประสบการณ์และมาตรฐานเหนือใครแบบที่ไม่มีค่ายไหนเทียบได้!

ภาพและวิดีโอในเว็บไซต์บันทึกจากกิจกรรมของคิวบิกครีเอทีฟทั้งหมด

สุดยอดค่ายจากสุดยอดทีมงาน

เริ่มต้นจากทีมงานของคิวบิกครีเอทีฟที่มีประสบการณ์ในการจัดค่ายเยาวชนกว่า 10 ปี หล่อหลอมเป็นสุดยอดประสบการณ์ในทุกรายละเอียดที่เราไม่เคยหยุดพัฒนา เพื่อจุดมุ่งหมายสู่การเป็นที่สุดของค่ายเยาวชนในประเทศไทย

คิวบิกครีเอทีฟเลือกที่จะใช้ทีมงานภายในองค์กรเพื่อรับผิดชอบในทุกๆ แง่มุมของค่าย เพื่อให้มั่นใจว่าเราจะสามารถควบคุมทุกรายละเอียดภายในค่ายแห่งนี้เพื่อให้ได้คุณภาพสูงสุด

นอกจากนี้ The Inner Camp ยังเป็นค่ายขนาดเล็กที่มีจำนวนทีมงานต่อชาวค่ายสูงถึง 2:3 จึงมั่นใจได้ว่าชาวค่ายทุกๆ คนจะได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดอย่างที่ไม่มีค่ายไหนเทียบได้

เมื่อกองทัพต้องเดินด้วยท้อง

เราเชื่อว่าอาหารคือจุดเริ่มต้นที่สำคัญของการเรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพ ทีมงานของคิวบิกครีเอทีฟที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์จะจัดเตรียมอาหารและควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด ภายในค่ายนี้น้องๆ จะอิ่มอร่อยกับอาหารหลักวันละ 3 มื้อ และอาหารว่างอีกวันละ 3 มื้อ โดยการจัดอาหารทั้งหมดจะคำนึงถึงข้อจำกัดในการรับประทานอาหารของน้องๆ เป็นรายบุคคล

การจัดเมนูอาหารภายในค่ายก็ถูกออกแบบให้สอดคล้องกับกิจกรรมต่างๆ อย่างลงตัว ทั้งรสชาติ ความหนักท้อง และปริมาณพลังงาน ตามแต่ละรูปแบบกิจกรรมข้างเคียงในตารางกิจกรรมตามความเหมาะสม

สถานที่จัดกิจกรรมสุดทันสมัย

ค่ายนี้จัดขึ้นที่Cubic Creative PlayCube (งามวงศ์วาน 44) ซึ่งเป็นศูนย์จัดกิจกรรมเยาวชนครบวงจรของคิวบิกครีเอทีฟ ทั้งที่พักปรับอากาศที่สะดวกสบายแยกชั้นชาย-หญิง ห้องและพื้นจัดกิจกรรมต่างๆ ที่กว้างใหญ่และทันสมัย พร้อมกับการดูแลความปลอดภัยที่เข้มงวด

ทั้งนี้หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ทีมงานได้เตรียมรถฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ที่พร้อมพาชาวค่ายไปยังโรงพยาบาลวิภาวดีที่อยู่ใกล้เคียง

ทุกข้อมูลถูกต้องแม่นยำ

เริ่มจากระบบการรับสมัครออนไลน์ PlayPass เอกสิทธิ์เฉพาะของคิวบิกครีเอทีฟที่ออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการลงทะเบียนและชำระเงินสำหรับผู้ปกครอง และทำให้การเก็บข้อมูลที่สำคัญของชาวค่าย รวมถึงสุขภาพและข้อจำกัดต่างๆ ของน้องๆ โดยละเอียดตั้งแต่ต้นเป็นไปได้อย่างถูกต้องแม่นยำ นอกจากนี้แล้วผู้ปกครองยังสามารถตรวจสอบข้อมูลเหล่านี้โดยละเอียดอีกครั้งในวันแรกของค่าย และสามารถแก้ไขผ่านระบบออนไลน์ได้ทันที

จนถึงในช่วงระยะเวลาค่าย ทีมงานของคิวบิกครีเอทีฟสามารถเข้าถึงข้อมูลที่จำเป็นต่างๆ ได้ตลอดเวลา เพื่อให้มั่นใจว่าจะสามารถจัดกิจกรรมหรือให้การดูแลน้องๆ เป็นรายบุคคลได้อย่างเหมาะสมที่สุด

มาตรฐานการดูแลเหนือระดับ

คิวบิกครีเอทีฟให้ความสำคัญในการดูแลน้องๆ ชาวค่ายของพวกเราอย่างถี่ถ้วน สภาพแวดล้อมต่างๆ ภายในค่ายจัดขึ้นโดยคำนึงถึงสวัสดิภาพและสุขลักษณะของน้องเป็นอันดับหนึ่ง ชาวค่ายทุกคนจะได้รับการประกันอุบัติเหตุตลอดช่วงระยะเวลาค่าย พร้อมเงินสดสำรองเพื่อความรวดเร็วในการรับการรักษาหากเกิดกรณีฉุกเฉินขึ้น ทีมงานยังมีแพทย์ที่ปรึกษาที่พร้อมให้คำปรึกษาในระดับเบื้องต้นเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินต่างๆ ทางโทรศัพท์

นอกจากนี้คิวบิกครีเอทีฟยังเป็นผู้จัดค่ายเยาวชนค่ายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่มีการเตรียมข้อมูลรายละเอียดด้านสุขภาพและความปลอดภัยให้กับผู้ปกครองเพื่อประกอบการตัดสินใจ โดยชี้แจงรายละเอียดการดูแลน้องๆ ในแง่มุมต่างๆ และวิธีการจัดการปัจจัยเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นภายในค่ายของเราอย่างโปร่งใส เพื่อให้ผู้ปกครองมั่นใจว่าน้องๆ จะได้รับการดูแลที่ดีที่สุดอย่างที่ค่ายอื่นไม่สามารถทำได้

ข้อมูลด้านสุขภาพและความปลอดภัย | ข้อมูลด้านการเข้าถึงกิจกรรม

ค่ายนี้สำหรับทุกคน

เพราะเราเชื่อว่าทุกคนมีสิทธิ์ที่จะได้รับการเรียนรู้ที่แสนสนุกสนาน เราจึงบรรจงถักทอทุกรายละเอียดของกิจกรรมและการดำเนินการต่างๆ ภายในค่ายเพื่อให้มั่นใจว่าทุกๆ คนจะสามารถเข้าร่วมค่ายนี้ได้ แม้ว่าอาจจะมีข้อจำกัดพิเศษก็ตาม โดยเราได้จัดเตรียมข้อมูลปัจจัยที่อาจส่งผลให้เกิดข้อจำกัดในการเข้าร่วมกิจกรรมโดยละเอียด พร้อมกับสิทธิ์ในการลงทะเบียนในอัตราพิเศษเพื่อชดเชยข้อจำกัดที่อาจเกิดขึ้นในโครงการ Cubic Universal Access Program

และเพื่อให้น้องๆ ในทุกกลุ่มสังคมสามารถเข้าร่วมค่ายนี้ได้ โครงการ Cubic Scholarship Program จึงเปิดโอกาสให้น้องๆ ที่อาจมีข้อจำกัดด้านทุนทรัพย์สามารถรับการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมค่าย ซึ่งรวมตั้งแต่ค่าธรรมเนียมจนถึงค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปกลับภูมิลำเนาทั้งหมด

พร้อมแล้ว...มาลุยกันเลย!

วันที่ 1 - 3 พฤษภาคม 2558 (3 วัน 2 คืน)
ณ Cubic Creative PlayCube

รับสมัคร ม.3 - ม.6 รวม 12 คน

ลงทะเบียนอัตราพิเศษเริ่มต้นเพียง 8,900 บาท
(อัตราพิเศษมีจำนวนจำกัด)

ฤดูร้อนยังไม่หมดแค่นี้

ยังมีกิจกรรมการเรียนรู้แสนสนุกจากคิวบิกครีเอทีฟอีกมากมายตลอดช่วงปิดเทอมนี้

ยังมีเรื่องค้างคาใจ?

เรายินดีตอบทุกคำถามที่ผู้ปกครองสงสัย เพียงโทรศัพท์หาเราหรือส่งข้อความผ่านแบบฟอร์ม