ส่งข้อความถึงคิวบิกครีเอทีฟ
ชื่อผู้ติดต่อ:
อีเมล:
หมายเลขโทรศัพท์:

"ความสนุก" คือ "การเรียนรู้" ที่ทรงพลังที่สุด

เราจึงสร้างสรรค์ค่ายเยาวชน Cubic Creative Camp ให้เต็มไปด้วยกิจกรรมการเรียนรู้ที่ทรงประสิทธิภาพ โดยใช้ความสนุกเป็นแรงจูงใจที่จะนำพาน้องๆ โลดแล่นสู่การเรียนรู้ไร้ขีดจำกัดปิดเทอมนี้

รุ่นที่เปิดรับสมัคร

รุ่นที่ 21

ป.5 - ม.3 26 - 30 เม.ย. 65
ณ บ้านวิทยาศาสตร์สิรินธร สวทช.

เรียนรู้ 3 ทักษะสำคัญ

ทักษะชีวิต

ในสังคมที่เต็มไปด้วยความแตกต่างทางความคิด ค่ายนี้จะฝึกฝนให้น้องๆ ปรับตัวเข้ากับสังคมที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย เป็นคนดีมีคุณธรรม พร้อมใช้ชีวิตในสังคมปัจจุบันอย่างมีความสุข

การแก้ปัญหา

น้องๆ จะได้ฝึกฝนการแก้ปัญหาในสภาวการณ์ต่างๆ อย่างเป็นระบบ ทั้งในแง่มุมของการวิเคราะห์ วางแผน และการผสมผสานความรู้ต่างๆ ในการแก้ปัญหาอย่างชาญฉลาด

ความคิดสร้างสรรค์

ในบรรยากาศที่แสนสร้างสรรค์นี้ น้องๆ จะมีโอกาสพัฒนาความคิดสร้างสรรค์อย่างไร้ขีดจำกัด พี่ๆ ทีมงานที่เชี่ยวชาญพร้อมจุดประกายความคิดน้องๆ อย่างใกล้ชิดตลอดช่วงระยะเวลากิจกรรม

บูรณาการสู่ความเป็นเลิศ

กิจกรรมในค่ายรวบรวมแนวคิดวิธีการแก้ปัญหาที่หลากหลายจากศาสตร์และศิลป์ในโลกสมัยใหม่ น้องๆ จะได้ฝึกแก้ปัญหาที่หลากหลายตั้งแต่แนวคิดเชิงวิศวกรรมไปจนถึงการเจรจาทางการเมือง แล้วบูรณาการทุกศาสตร์เพื่อแก้โจทย์สุดท้าทายและสนุกจนไม่อยากเชื่อว่านี่คือการเรียนรู้!

สุดยอดค่ายในทุกด้าน

คิวบิกครีเอทีฟตั้งใจสร้างสรรค์ทุกรายละเอียดเพื่อให้ค่ายแห่งนี้เป็นที่สุดของค่ายเยาวชนเพื่อการเรียนรู้ยุคใหม่ ตั้งแต่หลากหลายกิจกรรมการเรียนรู้ทรงประสิทธิภาพที่ไม่เหมือนใครอัดแน่นเต็มอิ่มตลอดช่วงระยะเวลาค่าย ไปจนถึงการดูแลน้องๆ ชาวค่ายของพวกเราอย่างใกล้ชิดและทั่วถึง ทั้งหมดนี้คือประสบการณ์ที่เราสั่งสมมากว่า 14 ปี

15 กิจกรรมหลัก 660 นาที/วัน อัตราส่วนทีมงาน:ชาวค่าย 1:2 ประสบการณ์ 12 ปี

การเรียนรู้ + ความสนุก

คิวบิกครีเอทีฟให้ความสำคัญกับการสร้างสรรค์นวัตกรรมทางการเรียนรู้ กิจกรรมต่างๆ ในค่ายผ่านการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้มั่นใจว่าเป็นกิจกรรมที่จะให้น้องๆ ได้มีโอกาสฝึกฝนทักษะต่างๆ ผ่านประสบการณ์ตรงอย่างรอบด้านทุกๆ วินาทีในค่ายแห่งนี้

เพราะนอกจากความสนุกจะช่วยดึงดูดให้น้องๆ อยากเข้าร่วมกิจกรรมการเรียนรู้เหล่านี้แล้ว ความสนุกยังเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้เกิดความตั้งใจที่จะพยายามแก้ไขปัญหาและเอาชนะอุปสรรคในกิจกรรม อันจะนำไปสู่การเรียนรู้ที่เต็มประสิทธิภาพอีกด้วย

กิจกรรมในค่ายนี้มีอะไรบ้าง?

หรือ สมัครเลย!

ลงทะเบียนด้วยตนเองง่ายๆ

พร้อมเลือกอัตราการลงทะเบียนที่ตรงใจ หรือรับอัตราพิเศษสุดจากเรา

ค่ายนี้สำหรับทุกคน

เราได้ออกแบบค่ายให้รองรับน้องที่อาจมีข้อจำกัดพร้อมการลงทะเบียนในอัตราพิเศษ

คิดแล้วว่าดี

เราบรรจงถักทอทุกรายละเอียดของค่ายเพื่อให้เป็นที่สุดของค่ายเยาวชน