ส่งข้อความถึงคิวบิกครีเอทีฟ
ชื่อผู้ติดต่อ:
อีเมล:
หมายเลขโทรศัพท์:

ดูแลเอาใจใส่ในทุกรายละเอียด

กับพี่ๆ ทีมงานนานาชาติมากกว่า 1:2 ที่พร้อมจะดูแลน้องๆ ชาวค่ายของเราอย่างใกล้ชิด ด้วยประสบการณ์และมาตรฐานเหนือใครแบบที่ไม่มีค่ายไหนเทียบได้!

ภาพและวิดีโอในเว็บไซต์บันทึกจากกิจกรรมของคิวบิกครีเอทีฟทั้งหมด

สุดยอดค่ายจากสุดยอดทีมงาน

เริ่มต้นจากทีมงานของคิวบิกครีเอทีฟที่มีประสบการณ์ในการจัดค่ายเยาวชนกว่า 14 ปี ร่วมกับทีมงานจากนานาชาติ หล่อหลอมเป็นสุดยอดประสบการณ์ในทุกรายละเอียดที่เราไม่เคยหยุดพัฒนา เพื่อจุดมุ่งหมายสู่การเป็นที่สุดของค่ายเยาวชนในระดับนานาชาติ

คิวบิกครีเอทีฟเลือกที่จะใช้ทีมงานภายในองค์กรเพื่อรับผิดชอบในทุกๆ แง่มุมของค่ายตั้งแต่กิจกรรม การดูแลชาวค่าย สวัสดิการ มัลติมีเดีย เพื่อให้มั่นใจว่าเราจะสามารถควบคุมทุกรายละเอียดภายในค่ายแห่งนี้เพื่อให้ได้คุณภาพสูงสุด

การดูแลที่ใกล้ชิดและทั่วถึง

ชาวค่ายทุกคนจะมีทีมงานคิวบิกครีเอทีฟคอยดูแลในอัตราส่วน 1:5 ซึ่งจะทำหน้าที่ในการดูแลน้องๆ ตั้งแต่ตื่นนอน รับประทานอาหาร และทำกิจกรรมต่างๆ โดยพี่เลี้ยงทุกๆ คนผ่านการอบรมตามมาตรฐานของคิวบิกครีเอทีฟ และได้รับการดูแลให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดตลอดเวลาค่ายจากทีมงานผู้มีประสบการณ์

เพราะไม่ใช่แค่เพียงเลี้ยงน้อง แต่พี่เลี้ยงของเราจะดูแลไปถึงการให้คำแนะนำในการร่วมกิจกรรม และสอดส่องดูแลว่าน้องทุกๆ คนได้รับการเรียนรู้จากกิจกรรมอย่างเต็มที่ นอกจากนี้พี่เลี้ยงยังจัดสมดุลระหว่างการดูแลให้ความสะดวกสบายกับการให้น้องๆ ฝึกฝนการช่วยเหลือตนเองได้อย่างเหมาะสมตามวัยอีกด้วย

นอกเหนือจากพี่เลี้ยงแล้ว Cubic Challenger Camp JP ยังมีทีมงานที่จะรับผิดชอบการจัดกิจกรรมและการดูแลน้องๆ จากนานาชาติอีกมากมาย เมื่อรวมแล้วสามารถคิดเป็นอัตราส่วนทีมงานต่อน้องค่ายได้มากกว่า 1:2 เลยทีเดียว!

เดินทางด้วยความอุ่นใจ

น้องๆ จะร่วมเดินทางไปและกลับประเทศญี่ปุ่นด้วยเที่ยวบินตรงและเดินทางระหว่างโอซาก้าและนันทันด้วยรถไฟ JR โดยทีมงานร่วมเดินทางดูแลน้องๆ อย่างใกล้ชิดตลอดการเดินทางถึงจุดหมาย

ในการเดินทางน้องๆ จะได้รับคำแนะนำจากพี่ๆ ทีมงานเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับขั้นตอนปฏิบัติและมารยาทต่างๆ ในการเดินทาง ตั้งแต่การตรวจคนเข้าเมือง การขึ้นเครื่องบิน การรับกระเป๋า ไปจนถึงการขึ้นรถไฟญี่ปุ่นโดยมุ่งเน้นให้น้องๆ ได้ฝึกฝนรับผิดชอบสิ่งต่างๆ ด้วยตนเองเป็นหลัก และเรียนรู้มารยาทในการใช้ขนส่งสาธารณะเหล่านี้

เมื่อกองทัพต้องเดินด้วยท้อง

เราเชื่อว่าอาหารคือจุดเริ่มต้นที่สำคัญของการเรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพ ทีมงานของคิวบิกครีเอทีฟที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์จะจัดเตรียมอาหารและควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด ในช่วง Nature Adventure น้องๆ จะได้อิ่มอร่อยกับอาหารหลักวันละ 3 มื้อ โดยการจัดอาหารทั้งหมดจะคำนึงถึงข้อจำกัดในการรับประทานอาหารของน้องๆ เป็นรายบุคคล การจัดเมนูอาหารภายในค่ายก็ถูกออกแบบให้สอดคล้องกับกิจกรรมต่างๆ อย่างลงตัว ทั้งรสชาติ ความหนักท้อง และปริมาณพลังงาน ตามแต่ละรูปแบบกิจกรรมข้างเคียงในตารางกิจกรรมตามความเหมาะสม

ในช่วง City Adventure น้องๆ จะได้มีโอกาสในการเลือกสั่งซื้ออาหารจากร้านค้าท้องถิ่นต่างๆ ด้วยตนเองภายใต้การดูแลจากทีมงานอย่างใกล้ชิด เพื่อเป็นการเรียนรู้การสื่อสารและใช้ชีวิตในต่างแดนอีกด้วย

สถานที่จัดกิจกรรมที่ท้าทาย

กิจกรรมช่วง Nature Adventure น้องๆ จะพักที่ Setsukeian Guest House เมืองนันทัน มีบรรยากาศที่เสริมเน้นกับกระบวนการเรียนรู้ของค่าย Cubic Challenger Camp JP ในการดูแลรับผิดชอบกิจวัตรประจำวันต่างๆ ด้วยตนเอง พร้อมไปกับการเรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตร่วมกับผู้อื่น ภายใต้การดูแลความปลอดภัยของทีมงานอย่างเคร่งครัดในพื้นที่ตลอด 24 ชั่วโมง

ทั้งนี้หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ทีมงานได้เตรียมรถฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ที่พร้อมพาชาวค่ายไปยังโรงพยาบาลในตัวเมืองได้ทันที

ทุกข้อมูลถูกต้องแม่นยำ

เริ่มจากระบบการรับสมัครออนไลน์ PlayPass เอกสิทธิ์เฉพาะของคิวบิกครีเอทีฟที่ออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการลงทะเบียนและชำระเงินสำหรับผู้ปกครอง และทำให้การเก็บข้อมูลที่สำคัญของชาวค่าย รวมถึงสุขภาพและข้อจำกัดต่างๆ ของน้องๆ โดยละเอียดตั้งแต่ต้นเป็นไปได้อย่างถูกต้องแม่นยำ นอกจากนี้แล้วผู้ปกครองยังสามารถตรวจสอบข้อมูลเหล่านี้โดยละเอียดอีกครั้งในวันแรกของค่าย และสามารถแก้ไขผ่านระบบออนไลน์ได้ทันที

จนถึงในช่วงระยะเวลาค่าย ทีมงานของคิวบิกครีเอทีฟสามารถเข้าถึงข้อมูลที่จำเป็นต่างๆ ได้ตลอดเวลา เพื่อให้มั่นใจว่าจะสามารถจัดกิจกรรมหรือให้การดูแลน้องๆ เป็นรายบุคคลได้อย่างเหมาะสมที่สุด

มาตรฐานการดูแลเหนือระดับ

คิวบิกครีเอทีฟให้ความสำคัญในการดูแลน้องๆ ชาวค่ายของพวกเราอย่างถี่ถ้วน สภาพแวดล้อมต่างๆ ภายในค่ายจัดขึ้นโดยคำนึงถึงสวัสดิภาพและสุขลักษณะของน้องเป็นอันดับหนึ่ง ชาวค่ายทุกคนจะได้รับการประกันอุบัติเหตุตลอดช่วงระยะเวลาค่าย พร้อมเงินสดสำรองเพื่อความรวดเร็วในการรับการรักษาหากเกิดกรณีฉุกเฉินขึ้น ทีมงานยังมีแพทย์ที่ปรึกษาที่พร้อมให้คำปรึกษาในระดับเบื้องต้นเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินต่างๆ ทางโทรศัพท์

นอกจากนี้คิวบิกครีเอทีฟยังเป็นผู้จัดค่ายเยาวชนค่ายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่มีการเตรียมข้อมูลรายละเอียดด้านสุขภาพและความปลอดภัยให้กับผู้ปกครองเพื่อประกอบการตัดสินใจ โดยชี้แจงรายละเอียดการดูแลน้องๆ ในแง่มุมต่างๆ และวิธีการจัดการปัจจัยเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นภายในค่ายของเราอย่างโปร่งใส เพื่อให้ผู้ปกครองมั่นใจว่าน้องๆ จะได้รับการดูแลที่ดีที่สุดอย่างที่ค่ายอื่นไม่สามารถทำได้

ข้อมูลด้านสุขภาพและความปลอดภัย | ข้อมูลด้านการเข้าถึงกิจกรรม

ค่ายนี้สำหรับทุกคน

เพราะเราเชื่อว่าทุกคนมีสิทธิ์ที่จะได้รับการเรียนรู้ที่แสนสนุกสนาน เราจึงบรรจงถักทอทุกรายละเอียดของกิจกรรมและการดำเนินการต่างๆ ภายในค่ายเพื่อให้มั่นใจว่าทุกๆ คนจะสามารถเข้าร่วมค่ายนี้ได้ แม้ว่าอาจจะมีข้อจำกัดพิเศษก็ตาม โดยเราได้จัดเตรียมข้อมูลปัจจัยที่อาจส่งผลให้เกิดข้อจำกัดในการเข้าร่วมกิจกรรมโดยละเอียด พร้อมกับสิทธิ์ในการลงทะเบียนในอัตราพิเศษเพื่อชดเชยข้อจำกัดที่อาจเกิดขึ้นในโครงการ Cubic Universal Access Program

พร้อมแล้ว...มาลุยกันเลย!

23 - 30 มีนาคม 2563
ณ กรุงโอซาก้าและนันทัน ประเทศญี่ปุ่น

รับสมัคร ป.5 - ม.4 (12 คน)
ตรวจสอบอัตราพิเศษล่าสุดที่นี่

ไปสิงคโปร์กันไหม?

การผจญภัยแสนสนุกช่วงปิดเทอมนี้มีจัดที่ประเทศสิงคโปร์ด้วยเช่นเดียวกัน

ยังมีเรื่องค้างคาใจ?

เรายินดีตอบทุกคำถาม เพียงโทรศัพท์หาเราหรือส่งข้อความผ่านแบบฟอร์ม