ส่งข้อความถึงคิวบิกครีเอทีฟ
ชื่อผู้ติดต่อ:
อีเมล:
หมายเลขโทรศัพท์:

การพึ่งพาตนเอง คือจุดเริ่มต้นแห่งการเติบโตสู่ความเป็นผู้ใหญ่

เราจึงสร้างสรรค์ค่ายเยาวชน Cubic Challenger Camp JP ให้เต็มไปด้วยกิจกรรมการผจญภัยสุดท้าทายในประเทศญี่ปุ่นที่จะหล่อหลอมความแข็งแกร่งทางร่างกาย อารมณ์​ และจิตใจ เพื่อพัฒนาทักษะการพึ่งพาตนเองอันจะนำไปสู่ความเป็นผู้ใหญ่ของน้องๆ ชาวค่าย

กิจกรรมทั้งหมดดำเนินเป็นภาษาอังกฤษโดยทีมงานนานาชาติ

2 สไตล์การผจญภัย

น้องๆ จะได้พบกับกิจกรรมการผจญภัยใน 2 บรรยากาศที่แตกต่าง ทั้งการผจญภัยกับธรรมชาติสุดท้าทาย และซึมซับวัฒนธรรมญี่ปุ่นในเมืองที่ทันสมัย ทั้งหมดนี้กับกิจกรรมแสนสนุกที่คิวบิกครีเอทีฟบรรจงร้อยเรียงให้กับน้องๆ ของเราโดยเฉพาะ

เรียนรู้จากธรรมชาติและความยั่งยืน

ที่เมืองโอกัสซึ (雄勝町) เมืองประมงขนาดเล็กที่ผู้คนท้องถิ่นต่างใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย น้องๆ จะได้เรียนรู้วิถีชีวิตการพึ่งพาตนเองของคนกับทรัพยากรธรรมชาติสไตล์ญี่ปุ่น ตั้งแต่การประมง ป่าไม้ ไปจนถึงเกษตรกรรม ด้วยหลักสูตรของ MORIUMIUS ที่ร่วมออกแบบกับ Stanford University และ Harvard University

สู่วัฒนธรรมสังคมเมืองแบบฉบับญี่ปุ่น

ในมหานครโตเกียว (東京都) น้องๆ จะได้ผจญภัยเพื่อเรียนรู้วิถีชีวิตของเมืองผสมผสานวัฒนธรรมเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่อย่างลงตัว ฝึกฝนการใช้ชีวิตในเมืองด้วยตนเองตั้งแต่การเดินทางไปจนถึงการสื่อสารในชีวิตประจำวัน และเรียนรู้แก่นแท้ของวัฒนธรรมญี่ปุ่นกับการร่วมรับประทานอาหารกับครอบครัวญี่ปุ่น

อะไรที่ทำให้คิวบิกครีเอทีฟแตกต่าง?

Cubic Challenger Camp ไม่เหมือนกับค่ายซัมเมอร์ต่างประเทศอื่นๆ ทั่วไป แต่เราบรรจงถักทอทุกรายละเอียดของค่ายนี้ให้เป็น "ที่สุด" ของการเรียนรู้ยุคใหม่ที่ไม่เหมือนใคร

อะไรที่ทำให้คิวบิกครีเอทีฟแตกต่าง?

กิจกรรมที่เข้มข้นและไม่เหมือนใคร

ค่ายนี้อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมแปลกใหม่ที่ทีมงานคิวบิกครีเอทีฟบรรจงคัดสรรและร่วมมือกับฝ่ายท้องถิ่นต่างๆ อย่างใกล้ชิดเพื่อให้เกิดเป็นสุดยอดประสบการณ์ที่หาไม่ได้ที่ไหน แตกต่างจากสิ่งที่น้องๆ จะได้พบเห็นจากการท่องเที่ยวโดยทั่วไป หรือค่ายซัมเมอร์อื่นๆ ที่มักเป็นการพาไปเรียนในห้องเรียนต่างประเทศเป็นหลัก

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม

การดูแลอย่างใกล้ชิดที่ไม่มีใครเหมือน

ด้วยอัตราส่วนทีมงานคิวบิกครีเอทีฟที่สูงถึง 1:5 และทีมงานนานาชาติและท้องถิ่นอีกมากมายรวมอัตราส่วนสูงสุดถึง 1:2 ที่จะร่วมกันสร้างสรรค์กิจกรรมและดูแลน้องๆ อย่างใกล้ชิด เพื่อให้มั่นใจว่าน้องๆ จะได้เรียนรู้จากทุกรายละเอียดของกิจกรรมต่างๆ ตามวัตถุประสงค์อย่างเต็มที่และปลอดภัย

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดูแลชาวค่าย

ระดับสมัครน้องๆ

ป.5 - ป.6, ม.1 - ม.5

จำนวน 10 คน มาร่วมผจญภัยใน Cubic Challenger Camp JP ระหว่างวันที่ 19 - 26 เมษายน 2560 ณ กรุงโตเกียวและโอกัสซึ ประเทศญี่ปุ่น

กิจกรรมทั้งหมดดำเนินเป็นภาษาอังกฤษโดยทีมงานนานาชาติ

กิจกรรมในค่ายนี้มีอะไรบ้าง?

หรือ สมัครเลย!

19 - 26 เมษายน 2560 (8 วัน 7 คืน)
ณ กรุงโตเกียวและโอกัสซึ ประเทศญี่ปุ่น

รับสมัคร ป.5 - ป.6, ม.1 - ม.5 (10 คน)
อัตราลงทะเบียนเริ่มต้นที่ 105,000 บาท
อัตราพิเศษมีจำนวนจำกัด

ไปสิงคโปร์กันไหม?

การผจญภัยแสนสนุกช่วงปิดเทอมนี้มีจัดที่ประเทศสิงคโปร์ด้วยเช่นเดียวกัน

ยังมีเรื่องค้างคาใจ?

เรายินดีตอบทุกคำถามที่ผู้ปกครองสงสัย เพียงโทรศัพท์หาเราหรือส่งข้อความผ่านแบบฟอร์ม