ส่งข้อความถึงคิวบิกครีเอทีฟ
ชื่อผู้ติดต่อ:
อีเมล:
หมายเลขโทรศัพท์:

การพึ่งพาตนเอง คือจุดเริ่มต้นแห่งการเติบโตสู่ความเป็นผู้ใหญ่

เราจึงสร้างสรรค์ค่ายเยาวชน Cubic Challenger Camp JP ให้เต็มไปด้วยกิจกรรมการผจญภัยสุดท้าทายในประเทศญี่ปุ่นที่จะหล่อหลอมความแข็งแกร่งทางร่างกาย อารมณ์​ และจิตใจ เพื่อพัฒนาทักษะการพึ่งพาตนเองอันจะนำไปสู่ความเป็นผู้ใหญ่ของน้องๆ ชาวค่าย

กิจกรรมทั้งหมดดำเนินเป็นภาษาอังกฤษโดยทีมงานนานาชาติ

รุ่นที่เปิดรับสมัคร

รุ่นที่ 5

ป.5 - ม.4 23 - 30 มีนาคม 2563
ณ กรุงโอซาก้าและเมืองนันทัน

ผู้สนใจที่ชั้นปีไม่ตรงกับเงื่อนไข สามารถติดต่อทีมงานเพื่อรับพิจารณาเป็นรายกรณีได้ ทั้งนี้การตัดสินของคิวบิกครีเอทีฟถือเป็นสิ้นสุด

2 สไตล์การผจญภัย

น้องๆ จะได้พบกับกิจกรรมการผจญภัยใน 2 บรรยากาศที่แตกต่าง ทั้งการผจญภัยกับธรรมชาติสุดท้าทาย และซึมซับวัฒนธรรมญี่ปุ่นในเมืองที่ทันสมัย ทั้งหมดนี้กับกิจกรรมแสนสนุกที่คิวบิกครีเอทีฟบรรจงร้อยเรียงให้กับน้องๆ ของเราโดยเฉพาะ

เรียนรู้จากธรรมชาติและความยั่งยืน

ที่เมืองนันทัน (南丹市) เมืองเกษตรกรรมขนาดเล็กในจังหวัดเกียวโตที่ผู้คนท้องถิ่นต่างใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย น้องๆ จะได้เรียนรู้วิถีชีวิตการพึ่งพาตนเองของคนกับทรัพยากรธรรมชาติสไตล์ญี่ปุ่น ตั้งแต่การเพาะปลูก เลี้ยงสัตว์ ป่าไม้ และงานฝีมือต่างๆ ด้วยโปรแกรมสุดพิเศษที่คิวบิกครีเอทีฟร่วมสร้างสรรค์กับชุมชนท้องถิ่น

สู่วัฒนธรรมสังคมเมืองแบบญี่ปุ่น

ในมหานครโอซาก้า (大阪市) น้องๆ จะได้ผจญภัยเพื่อเรียนรู้วิถีชีวิตของเมืองผสมผสานวัฒนธรรมเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่อย่างลงตัว ฝึกฝนการใช้ชีวิตในเมืองด้วยตนเองตั้งแต่การเดินทางไปจนถึงการสื่อสารในชีวิตประจำวัน และเรียนรู้แก่นแท้ของวัฒนธรรมญี่ปุ่นกับการร่วมรับประทานอาหารกับครอบครัวญี่ปุ่น

อะไรที่ทำให้คิวบิกครีเอทีฟแตกต่าง?

Cubic Challenger Camp ไม่เหมือนกับค่ายซัมเมอร์ต่างประเทศอื่นๆ ทั่วไป แต่เราบรรจงถักทอทุกรายละเอียดของค่ายนี้ให้เป็น "ที่สุด" ของการเรียนรู้ยุคใหม่ที่ไม่เหมือนใคร

อะไรที่ทำให้คิวบิกครีเอทีฟแตกต่าง?

กิจกรรมที่เข้มข้นและไม่เหมือนใคร

ค่ายนี้อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมแปลกใหม่ที่คิวบิกครีเอทีฟบรรจงคัดสรรและร่วมมือกับฝ่ายท้องถิ่นต่างๆ อย่างใกล้ชิดเพื่อให้เกิดเป็นสุดยอดประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร แตกต่างจากสิ่งที่จะได้พบเห็นจากการท่องเที่ยวโดยทั่วไป หรือค่ายซัมเมอร์อื่นๆ ที่มักเป็นการพาไปเรียนในห้องเรียนหรือเที่ยวเป็นหลัก

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม

การดูแลอย่างใกล้ชิดที่ไม่มีใครเหมือน

ด้วยอัตราส่วนทีมงานคิวบิกครีเอทีฟที่สูงถึง 1:4 และทีมงานนานาชาติและท้องถิ่นอีกมากมายรวมอัตราส่วนสูงสุดถึง 1:2 ที่จะร่วมกันสร้างสรรค์กิจกรรมและดูแลน้องๆ อย่างใกล้ชิด เพื่อให้มั่นใจว่าน้องๆ จะได้เรียนรู้จากทุกรายละเอียดของกิจกรรมต่างๆ ตามวัตถุประสงค์อย่างเต็มที่และปลอดภัย

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดูแลชาวค่าย

กิจกรรมในค่ายนี้มีอะไรบ้าง?

หรือ สมัครเลย!

23 - 30 มีนาคม 2563
ณ กรุงโอซาก้าและนันทัน ประเทศญี่ปุ่น

รับสมัคร ป.5 - ม.4 (12 คน)
ตรวจสอบอัตราพิเศษล่าสุดที่นี่

ไปสิงคโปร์กันไหม?

การผจญภัยแสนสนุกช่วงปิดเทอมนี้มีจัดที่ประเทศสิงคโปร์ด้วยเช่นเดียวกัน

ยังมีเรื่องค้างคาใจ?

เรายินดีตอบทุกคำถาม เพียงโทรศัพท์หาเราหรือส่งข้อความผ่านแบบฟอร์ม