ส่งข้อความถึงคิวบิกครีเอทีฟ
ชื่อผู้ติดต่อ:
อีเมล:
หมายเลขโทรศัพท์:

เราพร้อมให้บริการแบบครบวงจร

ทีมงานคิวบิกครีเอทีฟทุกชีวิตพร้อมสร้างสรรค์ค่ายในทุกแง่มุมอย่างครบวงจร ด้วยประสบการณ์และมาตรฐานเหนือใครแบบที่ไม่มีค่ายไหนเทียบได้!

ภาพและวิดีโอในเว็บไซต์บันทึกจากกิจกรรมของคิวบิกครีเอทีฟทั้งหมด

สุดยอดค่ายจากสุดยอดทีมงาน

เริ่มต้นจากทีมงานของคิวบิกครีเอทีฟที่มีประสบการณ์ในการจัดค่ายเยาวชนกว่า 10 ปี หล่อหลอมเป็นทุกรายละเอียดที่เราไม่เคยหยุดพัฒนา เพื่อจุดมุ่งหมายสู่การเป็นที่สุดของผู้จัดค่ายเยาวชนในประเทศไทย

คิวบิกครีเอทีฟเลือกที่จะใช้ทีมงานภายในองค์กรเพื่อรับผิดชอบในทุกๆ แง่มุมของค่ายตั้งแต่กิจกรรม การดูแลชาวค่าย สวัสดิการ ไปจนถึงมัลติมีเดีย เพื่อให้มั่นใจว่าเราจะสามารถควบคุมทุกรายละเอียดภายในค่ายให้ได้คุณภาพสูงสุด

เมื่อกองทัพต้องเดินด้วยท้อง

เราเชื่อว่าอาหารคือจุดเริ่มต้นที่สำคัญของการเรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพ ทีมงานของคิวบิกครีเอทีฟที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์จึงพร้อมที่จะจัดเตรียมอาหารและควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด ทั้งอาหารมื้อหลักและอาหารว่าง โดยการจัดอาหารทั้งหมดจะคำนึงถึงข้อจำกัดในการรับประทานอาหารของน้องๆ เป็นรายบุคคล

การจัดเมนูอาหารภายในค่ายก็ถูกออกแบบให้สอดคล้องกับกิจกรรมต่างๆ อย่างลงตัว ทั้งรสชาติ ความหนักท้อง และปริมาณพลังงาน ตามแต่ละรูปแบบกิจกรรมข้างเคียงในตารางกิจกรรมตามความเหมาะสม

สถานที่จัดกิจกรรมที่เหมาะสม

ทีมงานของคิวบิกครีเอทีฟยังพร้อมที่จะเฟ้นหาและประสานงานกับสถานที่จัดกิจกรรมต่างๆ ตามความต้องการ โดยคำนึงถึงรายละเอียดรอบด้านตั้งแต่ความเหมาะสมกับกิจกรรม ความสะดวกสบาย ความปลอดภัย การเดินทาง ไปจนถึงสถานพยาบาลที่ใกล้เคียง

มาตรฐานสวัสดิการที่เหนือระดับ

คิวบิกครีเอทีฟยังพร้อมให้บริการด้านสวัสดิการกับชาวค่ายด้วยมาตรฐานที่เหนือระดับ ตั้งแต่การจัดทำประวัติด้านสุขภาพอย่างถี่ถ้วน การจัดเตรียมชุดปฐมพยาบาลและยาสามัญประจำบัน การวางแผนรับมือสถานการณ์ฉุกเฉิน การประกันอุบัติเหตุตลอดช่วงระยะเวลาค่าย รถฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงและเงินสดสำรองเพื่อความรวดเร็วในการรับการรักษาหากเกิดกรณีฉุกเฉินขึ้น นอกจากนี้ทีมงานยังมีบริการแพทย์ที่ปรึกษาที่พร้อมให้คำปรึกษาในระดับเบื้องต้นเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินต่างๆ ทางโทรศัพท์

ทุกข้อมูลถูกต้องแม่นยำ

เริ่มจากระบบการรับสมัครออนไลน์ PlayPass เอกสิทธิ์เฉพาะของคิวบิกครีเอทีฟที่ออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการลงทะเบียนสำหรับผู้ปกครอง และทำให้การเก็บข้อมูลที่สำคัญของชาวค่าย รวมถึงสุขภาพและข้อจำกัดต่างๆ ของน้องๆ โดยละเอียดตั้งแต่ต้นเป็นไปได้อย่างถูกต้องแม่นยำ นอกจากนี้แล้วผู้ปกครองยังสามารถตรวจสอบข้อมูลเหล่านี้โดยละเอียดอีกครั้งในวันแรกของค่าย และสามารถแก้ไขผ่านระบบออนไลน์ได้ทันที

จนถึงในช่วงระยะเวลาค่าย ทีมงานของคิวบิกครีเอทีฟสามารถเข้าถึงข้อมูลที่จำเป็นต่างๆ ได้ตลอดเวลา เพื่อให้มั่นใจว่าจะสามารถจัดกิจกรรมหรือให้การดูแลน้องๆ เป็นรายบุคคลได้อย่างเหมาะสมที่สุด

บริการด้านมัลติมีเดีย

ไม่ว่าจะเพื่อบันทึกความทรงจำแสนสนุก หรือเพื่อประกอบการทำรายงานผลการดำเนินงาน ทีมงานด้านมัลติมีเดียของคิวบิกครีเอทีฟพร้อมที่จะให้บริการบันทึกภาพและวิดีโอ พร้อมปรับแต่ง ตัดต่อ และจัดเก็บในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ด้วยคุณภาพระดับมืออาชีพ

ความสนุกมีให้กับทุกคน

เพราะเราเชื่อว่าทุกคนมีสิทธิ์ที่จะได้รับการเรียนรู้ที่แสนสนุกสนาน เราจึงพร้อมจะบรรจงถักทอทุกรายละเอียดของกิจกรรมและการดำเนินการต่างๆ ภายในค่ายเพื่อให้มั่นใจว่าทุกๆ คนจะสามารถเข้าร่วมค่ายนี้ได้ แม้ว่าอาจจะมีข้อจำกัดพิเศษก็ตาม โปรดแจ้งทีมงานของเราล่วงหน้าถึงข้อจำกัดของผู้เข้าร่วม

ติดต่อขอใบเสนอโครงการ