ส่งข้อความถึงคิวบิกครีเอทีฟ
ชื่อผู้ติดต่อ:
อีเมล:
หมายเลขโทรศัพท์:

"ความสนุก" คือ "การเรียนรู้" ที่ทรงพลังที่สุด

ด้วยประสบการณ์การจัดค่ายเยาวชนมากกว่า 10 ปี และสารพัดกิจกรรมแห่งการเรียนรู้สุดแปลกใหม่และทรงประสิทธิภาพที่มีให้เลือกสรรมากมาย คิวบิกครีเอทีฟพร้อมที่จะสร้างสรรค์ค่ายเยาวชนอย่างครบวงจรให้กับโรงเรียน สถาบัน หรือองค์กรที่สนใจเปิดโลกการเรียนรู้ที่สนุก...มากกับเรา

สร้างค่ายในฝันด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ

กำหนดเป้าหมายของค่าย จำนวนและระดับชั้นผู้เข้าร่วม ช่วงเวลาที่จัด และข้อกำหนดเกี่ยวกับสถานที่จัดกิจกรรม

เลือกกิจกรรมที่สนใจจากคลังกิจกรรมของเรา หรือจะให้พวกเราออกแบบกิจกรรมใหม่ตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการก็ได้

แล้วมาร่วมสนุกพร้อมกันในสุดยอดค่ายในฝันที่เต็มไปด้วยสุดยอดกิจกรรมการเรียนรู้ตามวัตถุประสงค์ที่วางไว้

บูรณาการสู่ความเป็นเลิศ

กิจกรรมในค่ายรวบรวมแนวคิดวิธีการแก้ปัญหาที่หลากหลายจากศาสตร์และศิลป์ในโลกสมัยใหม่ น้องๆ จะได้ฝึกแก้ปัญหาที่หลากหลายตั้งแต่แนวคิดเชิงวิศวกรรมไปจนถึงการเจรจาทางการเมือง แล้วบูรณาการทุกศาสตร์เพื่อแก้โจทย์สุดท้าทายและสนุกจนไม่อยากเชื่อว่านี่คือการเรียนรู้!

สุดยอดบริการค่ายครบวงจร

คิวบิกครีเอทีฟพร้อมที่จะสร้างสรรค์ทุกรายละเอียดของค่ายแบบครบวงจรอย่างมืออาชีพ ตั้งแต่หลากหลายกิจกรรมการเรียนรู้ทรงประสิทธิภาพที่ไม่เหมือนใคร ไปจนถึงการจัดการด้านอาหาร สถานที่ หรือแม้แต่บริการมัลติมีเดีย ทั้งหมดนี้คือสุดยอดประสบการณ์ที่สั่งสมมากว่า 10 ปี

กิจกรรม อาหาร สถานที่ มัลติมีเดีย

อะไรที่ทำให้คิวบิกครีเอทีฟแตกต่าง?

ตลอดระยะเวลาเกือบทศวรรษ คิวบิกครีเอทีฟมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ทุกรายละเอียด
เพื่อให้เราเป็น "ที่สุด" ของผู้จัดค่ายเยาวชนเพื่อการเรียนรู้สมัยใหม่

อะไรที่ทำให้คิวบิกครีเอทีฟแตกต่าง?

ความสนุกสู่การเรียนรู้

คิวบิกครีเอทีฟเชื่อว่าทุกคนรักความสนุก และความสนุกจะเป็นกุญแจสำคัญที่จะทำให้เกิดการเรียนรู้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ค่ายของเราจึงลงรายละเอียดในทุกๆ แง่มุมที่ชาวค่ายจะได้สัมผัสตั้งแต่กิจกรรม ภาพและเสียง พี่เลี้ยง หรือแม้แต่อาหารภายในค่าย ทั้งหมดถูกออกแบบอย่างละเมียดเพื่อให้สอดคล้องกลมกลืน เกิดเป็นทำนองแห่งความสนุกที่ใครยากจะเทียบได้

ความประทับใจสู่การจดจำ

ทุกคนย่อมสามารถจดจำประสบการณ์ที่ประทับใจเป็นพิเศษได้ จึงเป็นเหตุผลที่คิวบิกครีเอทีฟพยายามสร้างความประทับใจและอารมณ์ร่วมด้วยวิธีการต่างๆ เพราะเมื่อน้องมีความประทับใจเป็นพิเศษแล้ว เรื่องราวการเรียนรู้ต่างๆ ได้รับภายในค่ายก็จะติดตัวไปตราบนานเท่านาน นี่คือเหตุผลว่าทำไมค่ายของเราจึงมักมีคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในคืนวันสุดท้ายนั่นเอง

ประสบการณ์สู่ทักษะ

จะมีอะไรที่ทำให้เกิดการเรียนรู้ได้ดีกว่าการได้ลองพบกับปัญหาเหล่านั้นด้วยตนเอง ทุกกิจกรรมจึงมุ่งเน้นให้เกิดประสบการณ์ตรงในหลากรูปแบบปัญหาที่ต้องประสานทักษะและความรู้ต่างชนิดเข้าด้วยกัน ด้วยการออกแบบที่ดูแลอย่างใกล้ชิดโดยที่ปรึกษาผู้ทรงคุณวุฒิด้านการศึกษาของคิวบิกครีเอทีฟ จึงมั่นใจได้ว่าทุกประสบการณ์จะนำสู่การเสริมสร้างทักษะอย่างแน่นอน

ผสานเทคโนโลยีทันสมัย

เรามองหาเทคโนโลยีสมัยใหม่ต่างๆ มาประกอบการจัดการเรียนรู้อยู่เสมอ เพื่อเปิดความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในการสร้างสรรค์กิจกรรมในรูปแบบที่ไม่น่าเบื่อ มีประสิทธิภาพ และประหยัดค่าใช้จ่ายมากยิ่งขึ้น การดำเนินการต่างๆ ของทีมงานยังมีการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อคุณภาพของงานที่ดีที่สุดสำหรับผู้เข้าร่วม

และด้วยสุดยอดกิจกรรมจากจิตวิญญาณของคิวบิกครีเอทีฟ
เรามุ่งมั่นที่จะเป็น "ที่สุด" ของผู้จัดค่ายเยาวชนเพื่อการเรียนรู้ยุคใหม่

มีกิจกรรมอะไรให้เลือกบ้าง?

หรือ ติดต่อขอใบเสนอโครงการ