ส่งข้อความถึงคิวบิกครีเอทีฟ
ชื่อผู้ติดต่อ:
อีเมล:
หมายเลขโทรศัพท์:

ด้วยประสบการณ์การจัดค่ายเยาวชนมากกว่า 10 ปี และสารพัดกิจกรรมแห่งการเรียนรู้สุดแปลกใหม่และทรงประสิทธิภาพที่มีให้เลือกสรรมากมาย มาเริ่มสร้างค่ายแห่งการเรียนรู้ที่สนุก...มากกับเราง่ายๆ วันนี้!

เลือกจากแพ็คเกจ

เลือกแพ็คเกจกิจกรรมที่เราจัดไว้ตามวัตถุประสงค์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น STEM, วิทยาศาสตร์, กระบวนการคิดแก้ปัญหา, กระบวนการคิดอย่างสร้างสรรค์ หรือการทำงานอย่างเป็นระบบ ในราคาสุดประหยัดเริ่มต้นเพียง 300 บาท/คน

เลือกกิจกรรมด้วยตนเอง

เลือกจากสารพัดกิจกรรมการเรียนรู้มากมายที่มีให้เลือกตามวัตถุประสงค์การเรียนรู้หรืองบประมาณที่มีอยู่ หรือเพื่อบรรจุร่วมกับค่ายเดิมที่มีอยู่แล้วได้ดั่งใจ นอกจากนี้ทีมงานของเรายังพร้อมที่จะช่วยสร้างค่ายในฝันตามความต้องการ

"เป็นการบูรณาการความรู้ทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์เพื่อสร้างเทคโนโลยีด้วยกระบวนการทางวิศวกรรมศาสตร์เพื่อนำไปใช้ในชีวิตจริง การจัดกิจกรรม STEM ยังช่วยให้เยาวชนมีทักษะการแก้ปัญหา การคิดเป็นระบบ มีเหตุผล สร้างสรรค์ จินตนาการ ทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี กิจกรรมของคิวบิกครีเอทีฟมีความสนุกที่ได้เรียนรู้ มีความประทับใจ นับเป็นรากฐานสำคัญในอนาคต"


รศ.ยืน ภู่วรวรรณ (ที่ปรึกษาคิวบิกครีเอทีฟ)

หลากหลายหัวข้อการเรียนรู้

ไม่ว่าวัตถุประสงค์การเรียนรู้จะเป็นอย่างไร เรามีตัวเลือกของสารพัดกิจกรรมการเรียนรู้แสนสนุกที่ครอบคลุมหัวข้อทั้งศาสตร์และศิลป์ในโลกสมัยใหม่ต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแนวคิดเชิงวิศวกรรม การให้เหตุผลทางคณิตศาสตร์ หรือการเจรจาธุรกิจ เราก็พร้อมจัดได้ทันที!

สุดยอดบริการค่ายครบวงจร

คิวบิกครีเอทีฟพร้อมที่จะสร้างสรรค์ทุกรายละเอียดของค่ายแบบครบวงจรอย่างมืออาชีพ ตั้งแต่หลากหลายกิจกรรมการเรียนรู้ทรงประสิทธิภาพที่ไม่เหมือนใคร ไปจนถึงการจัดการด้านอาหาร สถานที่ หรือแม้แต่บริการมัลติมีเดีย ทั้งหมดนี้คือสุดยอดประสบการณ์ที่สั่งสมมากว่า 10 ปี

กิจกรรม อาหาร สถานที่ มัลติมีเดีย

อะไรที่ทำให้คิวบิกครีเอทีฟแตกต่าง?

คิวบิกครีเอทีฟมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ทุกรายละเอียดของค่าย เพื่อให้เราเป็น "ที่สุด" ของค่ายเยาวชนเพื่อการเรียนรู้สมัยใหม่

อะไรที่ทำให้คิวบิกครีเอทีฟแตกต่าง?

ความสนุกสู่การเรียนรู้

คิวบิกครีเอทีฟเชื่อว่าทุกคนรักความสนุก และความสนุกจะเป็นกุญแจสำคัญที่จะทำให้เกิดการเรียนรู้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ค่ายของเราจึงลงรายละเอียดในทุกๆ แง่มุมที่ชาวค่ายจะได้สัมผัสตั้งแต่กิจกรรม ภาพและเสียง พี่เลี้ยง หรือแม้แต่อาหารภายในค่าย ทั้งหมดถูกออกแบบอย่างละเมียดเพื่อให้สอดคล้องกลมกลืน เกิดเป็นทำนองแห่งความสนุกที่ใครยากจะเทียบได้

ความประทับใจสู่การจดจำ

ทุกคนย่อมสามารถจดจำประสบการณ์ที่ประทับใจเป็นพิเศษได้ จึงเป็นเหตุผลที่คิวบิกครีเอทีฟพยายามสร้างความประทับใจและอารมณ์ร่วมด้วยวิธีการต่างๆ เพราะเมื่อน้องมีความประทับใจเป็นพิเศษแล้ว เรื่องราวการเรียนรู้ต่างๆ ได้รับภายในค่ายก็จะติดตัวไปตราบนานเท่านาน นี่คือเหตุผลว่าทำไมค่ายของเราจึงมักมีคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในคืนวันสุดท้ายนั่นเอง

ประสบการณ์สู่ทักษะ

จะมีอะไรที่ทำให้เกิดการเรียนรู้ได้ดีกว่าการได้ลองพบกับปัญหาเหล่านั้นด้วยตนเอง ทุกกิจกรรมจึงมุ่งเน้นให้เกิดประสบการณ์ตรงในหลากรูปแบบปัญหาที่ต้องประสานทักษะและความรู้ต่างชนิดเข้าด้วยกัน ด้วยการออกแบบที่ดูแลอย่างใกล้ชิดโดยที่ปรึกษาผู้ทรงคุณวุฒิด้านการศึกษาของคิวบิกครีเอทีฟ จึงมั่นใจได้ว่าทุกประสบการณ์จะนำสู่การเสริมสร้างทักษะอย่างแน่นอน

ผสานเทคโนโลยีทันสมัย

เรามองหาเทคโนโลยีสมัยใหม่ต่างๆ มาประกอบการจัดการเรียนรู้อยู่เสมอ เพื่อเปิดความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในการสร้างสรรค์กิจกรรมในรูปแบบที่ไม่น่าเบื่อ มีประสิทธิภาพ และประหยัดค่าใช้จ่ายมากยิ่งขึ้น การดำเนินการต่างๆ ของทีมงานยังมีการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อคุณภาพของงานที่ดีที่สุดสำหรับผู้เข้าร่วม

และด้วยสุดยอดกิจกรรมจากจิตวิญญาณของคิวบิกครีเอทีฟ
เรามุ่งมั่นที่จะเป็น "ที่สุด" ของผู้จัดค่ายเยาวชนเพื่อการเรียนรู้ยุคใหม่

เลือกกิจกรรมหรือแพ็กเกจ

หรือ ติดต่อขอใบเสนอโครงการ